vị trí của bạn Home thể thao tin tức

StartupSaigonCup2016:Giảibóngđácủatinhthầnkhởinghiệp

Startup Warriors Saigon (SWSG) – CLB của những nhà sáng lập các công ty Khởi Nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ tổ chức một giải bóng đá giao hữu nhằm kết nối, tạo ấn tượng cho cộng đồng thông qua hoạt động thể thao.

Được thành lập từ tháng 08 năm 2015, SWSG đã kết nối được hơn 50 sáng lập viên các dự án khởi nghiệp ở TP.HCM. Đó là những công ty khởi nghiệp thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau như Giao vận, Giáo dục đào tạo, Điện tử, Công nghệ thông tin, Nông nghiệp, Tài chính… 
Bên cạnh đó, SWSG đóng vai trò cầu nối tổ chức các buổi tọa đàm, chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm giữa các doanh nghiệp thành viên, cũng như có kế hoạch tập huấn cho các chủ doanh nghiệp kiến thức về quản trị, phát triển kinh doanh và gọi vốn đầu tư.
Có tình yêu đặc biệt với bóng đá, SWSG phối hợp với công ty BAC tổ chức giải bóng đá Startup Saigon Cup với 6 đội tham dự, thi đấu theo thể thức sân 7 người, sẽ khởi tranh vào ngày 15/5/2016. Giải sẽ có tổng cộng 11 trận đấu diễn ra trong 2 tuần với các ngày 15; 21 và 22 tháng 5 năm 2016 tại sân Cộng Hòa Garden, số 20 Cộng Hòa, Tân Bình, TPHCM.
SWSG và BAC sẽ là hai đội đầu tiên tham gia, danh sách 4 đội còn lại sẽ được công bố vào ngày 12/5 sau khi hết hạn đăng ký tham gia. Để tham dự giải đấu hứa hẹn sẽ hấp dẫn, kịch tính này, ngay từ bây giờ các đơn vị có đội bóng muốn tham dự Startup Saigon Cup hãy tham khảo điều lệ, lịch thi đấu tại http://bit.ly/StartupSaigonCup2016, và gửi đơn đăng ký trực tuyến tại http://bit.ly/Dangky_StartupSaigonCup
Ban tổ chức cũng hoan nghênh và kêu gọi các đơn ủng hộ cho giải đấu và tinh thần khởi nghiệp thông qua việc tài trợ tài chính; giải thưởng cho Startup Saigon Cup. Chi tiết quyền lợi nhà tài trợ có thể liên hệ BTC qua Fanpage: https://www.facebook.com/startupwarriorsvietnam/ hoặc số điện thoại 0904916386.
Startup Saigon Cup 2016 hứa hẹn là một giải bóng đá đầu tiên ghi dấu cho sự phát triển của tinh thần khởi nghiệp tại TP.HCM cũng như các địa phương khác trong cả nước. Chúng ta hãy cùng chờ và theo dõi những trận đấu hấp dẫn và các hoạt động bên lề giải đấu.

Startup Warriors Saigon (SWSG) – CLB của những nhà sáng lập các công ty Khởi Nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh sẽ tổ chức một giải bóng đá giao hữu nhằm kết nối, tạo ấn tượng cho cộng đồng thông qua hoạt động thể thao.

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số thủ đô,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tv-release-dates.com/52/startupsaigoncup2016giaibongdacuatinhthankhoinghiep/