vị trí của bạn Home kèo bóng đa

Quang Hải gọi Đức Chinh là chàng trai “không chịu lớn” nhưng đã yên bề gia thất

Trong số các tuyển thủ, hội bạn thân gồm Quang Hải, Hà Đức Chinh, Bùi Tiến Dũng, Đoàn Văn Hậu được b

Trong số các tuyển thủ, hội bạn thân gồm Quang Hải, Hà Đức Chinh, Bùi Tiến Dũng, Đoàn Văn Hậu được biết đến là những người anh em thân thiết cả trong và ngoài sân cỏ. Trong đó, Hà Đức Chinh có lẽ là chàng trai vui tính, hay làm trò cười nhất hội. Thế nhưng, khá bất ngờ khi trong số họ, người có đường tình yêu “ổn định” nhất lại chính là Hà Đức Chinh.

Quang Hải có lẽ cũng thấy điều này khá khó hiểu nên đã cảm thán: “Có thằng mãi không chịu lớn thì nó lại yên bề gia thất”.

Quang Hải gọi Đức Chinh là chàng trai "không chịu lớn" nhưng đã yên bề gia thất - Ảnh 1.

Hà Đức Chinh và cô bạn gái Mai Hà Trang đã công khai mối quan hệ từ lâu. Họ thậm chí đã về nhà ra mắt bố mẹ hai bên. Tình yêu của cặp đôi nhận được sự ủng hộ của các fan hâm mộ. Họ chưa từng dính phải tin đồn về mâu thuẫn hay lục đục. Vừa xây nhà và mua xe cho mẹ, vừa có cô bạn gái xinh đẹp đã gắn bó lâu năm, Đức Chinh ắt hẳn là chàng trai “yên bề gia thất” rồi.

Bùi Tiến Dũng chỉ mới công khai mối quan hệ với nàng mẫu Tây – Dianka Zakhidova. Văn Hậu được đồn đoán hẹn hò với Doãn Hải My, thí sinh Hoa Hậu Hoàn Vũ 2020, còn Quang Hải thì vẫn lận đận trong chuyện tình duyên.

Quang Hải gọi Đức Chinh là chàng trai "không chịu lớn" nhưng đã yên bề gia thất - Ảnh 2.

trận đấu euronhận định bóng đákết quả bóng đá cúp c2giày đá bóngket qua bong da

Bài viết này đến từ mạng,Không đại diện cho vị trí của xổ số thủ đô,Vui lòng ghi rõ nguồn:https://www.tv-release-dates.com/401/quang-hai-goi-duc-chinh-la-chang-trai-khong-chiu-lon-nhung-da-yen-be-gia-that/